Home / Văn Phòng Giao Dịch / ĐỊA CHỈ FPT QUẬN 1

ĐỊA CHỈ FPT QUẬN 1

Địa chỉ Fpt quận 1 >> Chi nhánh Fpt quận 1 >> Văn Phòng Fpt quận 1 >> điểm giao dịch Fpt quận 1 >> Công ty Fpt quận 1 >> Gói cước internet tại quận 1

THÔNG TIN ĐỊA CHỈ FPT QUẬN 1

Quận 1 là trung tâm của tp Hồ Chí Minh là khu đô thị lớn nhất của Việt Nam. Chính vì vị trí thuận lợi nên địa chỉ Fpt quận 1. Có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế nhất là thương mại, dịch vụ, đầu tư kinh doanh. Xuất nhập khẩu quận 1 có bến Cảng Nhà Rồng thuận tiện cho việc thông thương. Từ tp Hồ Chí Minh ra các nước khu vực đông nam á và thế giới.

Với vị trí thuận lợi nên quận 1 đã trở thành địa điểm để đặt trụ sở chính của các công ty lớn tại Việt Nam. Hiện Văn Phòng fpt quận 1 tọa lạc tại vị trí 124 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, tp Hồ Chí Minh. Đối với nhiều khách hàng thân thiết lâu năm của công ty tại địa chỉ Fpt quận 1.

địa chỉ fpt quận 1

Chi nhánh Fpt Quận 1 hiện đang có hơn 40 cán bộ công nhân viên đang công tác và làm việc tại trung tâm giao dịch FPT Bến Thành chi nhánh 124 Sương Nguyệt Anh để cung cấp các dịch vụ chính cho khách hàng lựa chọn sử dụng, có 10 nhân viên quầy giao dịch và hỗ trợ kỹ thuật tại cửa ra vào, hơn 20 nhân viên kinh doanh lắp đặt internet và truyền hình FPT tại quận 1, và hơn 10 nhân viên phụ trách triển khai, lắp đặt internet, bảo trì mạng wifi khi có sự cố xảy ra tại chi nhánh Fpt quận 1 TPHCM.

Các dịch vụ chính mà văn phòng Fpt quận 1 đang cung cấp:

  • Cáp quang FPT
  • Truyền hình FPT
  • Combo internet truyền hình FPT
  • Leadsed Line – điện thoại cố định Voice IP – Camera FPT và rất nhiều dịch vụ khác.

CHI NHÁNH FPT QUẬN 1 KHUYẾN MÃI GÓI INTERNET

Ưu đãi trả trước:

  •  Trả trước 6 tháng: Khách hàng được miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi Fpt miễn phí và tặng 1 tháng cước thứ 7
  • Trả trước 1 năm: Khách hàng được miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi miễn phí và tặng 2 tháng cước thứ 13, 14
  • Thiết bị kèm theo: Modem FTTH wifi 97RG6M thế hệ mới nhất

GÓI CƯỚC

BĂNG THÔNG

CƯỚC THÁNG

VẬT TƯ TRIỂN KHAI

F5

27Mpbs

191.000đ

300.000đ

F4

35Mpbs

250.000đ

300.000đ

F3

45Mpbs

280.000đ

300.000đ

F2

55Mpbs

400.000đ

400.000đ

(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

>>> Xem thêm gói cước internet Fpt mới nhất trong tháng

Tại FPT HCM địa chỉ văn phòng Fpt Quận 1 Chi nhánh Sương Nguyệt Anh khách hàng có thể trải nghiệm mọi dịch vụ mới mà FPT đang đầu tư khai thác về công nghệ số hóa như internet cáp quang gia đình, truyền hình FPT Play HD, Fshare Vip, Modem FTTH wifi, camera doanh nghiệp ……

Ngoài ra các khách hàng có nhu cầu thanh toán cước hàng tháng, cần khiếu nại chăm sóc khách hàng. Cần hỗ trợ kỹ thuật, cần đổi modem thiết bị. Cũng sẽ được đáp ứng với nhu cầu tốt nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất. Khách hàng muốn đăng ký mạng internet FPT không cần phải lên chi nhánh FPT quận 1 để đăng ký mà có thể ngồi tại nhà nhấc máy điện thoại lên và gọi ngay hotline cho chúng tôi để được hổ trợ làm hợp đồng internet wifi tại nhà nhanh chóng nhất.

Xem thêm

địa chỉ fpt thị xã gò công

Văn phòng giao dịch FPT Gò Công chi nhánh 9 Nguyễn Trãi

Nội DungTHÔNG TIN ĐỊA CHỈ FPT QUẬN 1Các dịch vụ chính mà văn phòng Fpt …

error: Content is protected !!