Home / Bảng Tin / FPT Tiền Giang Tiếp sức mùa thi kỳ thi THPT quốc gia 2019

FPT Tiền Giang Tiếp sức mùa thi kỳ thi THPT quốc gia 2019

FPT Tiền Giang tiếp sức mùa thi 2019 cùng với đoàn thanh niên

Sáng nay (25.6) FPT Tiền Giang phối hợp cùng đoàn thanh niên ra quân chương trình Tiếp sức mùa thi 2019.

Ngày 25-6, thí sinh sẽ bước vào ngày thi đầu tiên. Các em sẽ thi 5 bài, gồm: toán, văn, ngoại ngữ, hai bài tổ hợp khoa học tự nhiên. Và khoa học xã hội, trong đó trừ môn văn thi tự luận, các môn còn lại thi trắc nghiệm.

fpt tiền giang tiếp sức mùa thi 2019

Kỳ thi THPT quốc gia 2019 đang trong hồi đếm ngược, chỉ còn vỏn vẹn 2 ngày 26 – 27/06/2019. Hàng ngàn học sinh lớp 12 sẽ kết thúc kỳ thi quan trọng nhất của đời mình. Không khí bên ngoài càng hồi hợp hơn khi người thân thí sinh cầu mong cho con cháu mình vượt qua kỳ thi này thật tốt.

fpt tiền giang tiếp sức mùa thi quốc gia THPT 2019Toàn thể Nhân viên FPT Thị Xã Gò Công cùng đoàn thanh niên tình nguyện Tiếp sức mùa thi 2019 điểm trường THPT Gò Công Đông, chia sẻ cảm xúc khi tham gia chương trình: “Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa gắn kết rất nhiều bạn trẻ lại với nhau. Tham gia chương trình, mình cảm thấy bản thân mình tự tin hơn, sôi nổi nhiệt huyết hơn.

fpt tiền giang tiếp sức mùa thi quốc gia 2019

FPT Tiền Giang tiếp sức mùa thi 2019 cùng đoàn thanh niên mong muốn góp sức nhỏ để tạo động lực cho các em vượt qua kỳ thi này, một kỳ thi quyết định tương lai của các em. xin chúc các em nhiều sức khoẻ và thành công, để biết kết quả thi các bạn có thể truy cập vào internet để tra cứu kết quả thi.

Chúc các bạn có một kỳ thi trọn vẹn và thành công tốt đẹp 2019

Xem thêm

hướng dẫn thanh toán cước internet fpt

Hướng dẫn thanh toán cước internet FPT

Nội DungFPT Tiền Giang tiếp sức mùa thi 2019 cùng với đoàn thanh niên Hướng …

error: Content is protected !!