Home / Bảng Tin / Thanh toán cước Internet và truyền hình FPT bằng QR Code

Thanh toán cước Internet và truyền hình FPT bằng QR Code

Quét mã QR thanh toán cước internet Fpt

Quét mã QR thanh toán cước internet

Khách hàng có thể thanh toán cước và phí hòa mạng bằng cách quét mã QR trên email. Hoặc ứng dụng của FPT Telecom từ đầu tháng 7.
QR Code (Quick Response code – mã phản ứng nhanh) ngày càng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như thanh toán hóa đơn, kiểm tra thông tin sản phẩm, truy cập nhanh website… Đối với thanh toán, QRPay giúp tối đa hóa hoạt động thanh toán di động. Thông qua các trải nghiệm nhanh và mới lạ cho khách hàng. Theo một số thống kê, hiện có hơn 9.000 điểm chấp nhận thanh toán bằng mã QR tại Việt Nam.

Thời gian áp dụng quét mã QR thanh toán cước internet Fpt

Từ tháng 7/2018, FPT Telecom đã phối hợp triển khai QRPay. Với Công ty cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPay). Đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thanh toán bằng mã QR tại thị trường trong nước. QRPay cho phép khách hàng thanh toán cước. Và phí hòa mạng chỉ với 3 bước đơn giản: đăng nhập ứng dụng Mobile Banking ngân hàng, chọn tính năng QRPay, quét mã QR và xác nhận giao dịch. Mã QR sẽ được gửi kèm trong email thông báo cước hàng tháng hoặc hiển thị trên ứng dụng MobiSale, MobiPay của nhân viên FPT Telecom.

quét mã QR thanh toán cước internet

Với QRPay, người tiêu dùng có thể thanh toán nhanh cước Internet và Truyền hình FPT. Mà không cần tiền mặt. Theo đại diện FPT Telecom, thanh toán qua mã QR đảm bảo tính an toàn nhờ hai lớp bảo mật. Gồm mật khẩu đăng nhập ứng dụng Mobile Banking. Và mã OTP do ngân hàng gửi về số điện thoại đăng ký dịch vụ.

Các ngân hàng hỗ trợ quét mã QR thanh toán cước internet Fpt

Trong thời gian đầu, khách hàng có thể thao tác quét mã QR với 6 ngân hàng lớn ở Việt Nam: Vietcombank, BIDV, Agribank, VPBank, IVB và VIB. Dự kiến trong thời gian tới, FPT Telecom sẽ tăng cường hợp tác với đối tác và các ngân hàng nhằm mở rộng mạng lưới thanh toán cước bằng mã QR.

quét mã qr thanh toán

Đại diện hãng cho biết, từ nay đến hết tháng 9, khách hàng thanh toán cước bằng hình thức quét mã QR sẽ được nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn, như giảm trừ trực tiếp 50.000 VNĐ đối với hợp đồng trả trước và 10.000 VNĐ/hợp đồng trả sau hàng tháng.

Đầu năm nay, FPT Telecom cũng đã ra mắt tính năng thanh toán online trên ứng dụng Hi FPT. Ứng dụng này có các tính năng hỗ trợ nổi bật như số hóa thẻ và AutoPay. Tự động thanh toán cước dịch vụ tháng tiếp theo, giúp giải quyết nỗi lo về kỳ hạn đóng cước hàng tháng của khách hàng.

Với những tiện ích mang lại, thanh toán bằng mã QR được nhiều người kỳ vọng. Sẽ trở thành xu hướng thanh toán phổ biến trong tương lai.

Xem thêm

hướng dẫn thanh toán cước internet fpt

Hướng dẫn thanh toán cước internet FPT

Nội DungQuét mã QR thanh toán cước internet FptThời gian áp dụng quét mã QR …

error: Content is protected !!