Home / Bảng Tin / World Cup 2018

World Cup 2018

World Cup 2018 được phát trên Truyền hình FPT và FPT Play
Ngay sau khi VTV chính thức xác nhận sở hữu bản quyền World Cup 2018, FPT là một trong những đơn vị đầu tiên đạt được thoả thuận tiếp phát sóng giải đấu này từ Đài truyền hình Việt Nam.

Chiều ngày 10/6, Đài THVN đã ký kết hợp đồng với các đơn vị là FPT, Viettel, VNPT về việc tiếp sóng nguyên vẹn tín hiệu các trận đấu và các chương trình đồng hành, bên lề của 2018 FIFA WORLD CUP RUSSIATM trên các nhóm kênh VTV đang được truyền dẫn trên hạ tầng IPTV, OTT, di động của các đơn vị này. Các đơn vị này cũng sẽ được phép sử dụng hình ảnh, các clip hình ảnh nổi bật của các trận đấu để thực hiện các chương trình riêng của mình về giải đấu trên IPTV, OTT và di động.

World Cup 2018

Đây là kết quả nỗ lực đàm phán của Truyền hình FPT nhằm kịp mang giải đấu được chờ đợi nhất hành tinh. Phục vụ người hâm mộ bóng đá Việt Nam.
 Theo đó, khán giả sẽ được theo dõi trực tiếp toàn bộ 64 trận cầu hấp dẫn của World Cup 2018 trên hệ thống Truyền hình FPT và FPT Play.

Fpt Telecom là công ty công nghệ hàng đầu về dịch vụ viễn thông internet và truyền hình IPTV. Với nội dung hấp dẫn và ứng dụng công nghệ bật nhất. Đầu năm 2016 Fpt Telecom cho ra mắt sản phẩm mang tên Fpt Play Box với công nghệ OTT. Với hơn 100 kênh truyền hình bản quyền miễn phí. Bên cạnh đó FPT HCM còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi khi lắp đặt internet Fpt với giá ưu đãi hấp dẫn.

KHUYẾN MÃI MUA FPT PLAY BOX VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Hãy hòa mình cùng World Cup 2018 với Fpt play box với nội dung hấp dẫn, phong phú. Hãy nhanh tay sở hữu riêng cho mình thiết bị FPT Play Box với giá chỉ 1.390.000 đ

World Cup 2018 với fpt play box

Hãy nhanh tay gọi ngay 0888.222.077 – 0901.888.738 để đặt mua sản phẩm FPT Play Box với giá ưu đãi nhất. Quý khách hàng muốn trải nghiệm hãy liên hệ chúng tôi theo số hotline trên. Hoặc có thể đăng ký online theo mẫu sau:

Đăng Ký Trực Tuyến

Đăng Ký Trực Tuyến

    Xem thêm

    hướng dẫn thanh toán cước internet fpt

    Hướng dẫn thanh toán cước internet FPT

    Nội DungWorld Cup 2018 được phát trên Truyền hình FPT và FPT Play


KHUYẾN MÃI MUA …

    error: Content is protected !!