Home / Bảng Tin / 30 ngày trải nghiệm modem mới của Fpt

30 ngày trải nghiệm modem mới của Fpt

30 ngày trải nghiệm modem mới của Fpt. Modem wifi mới của Fpt được khiển khai cho khách hàng kể từ ngày 1/1/2018 đến nay. Khi khách hàng đăng ký lắp internet Fpt tại TP.HCM và Hà Nội sẽ được trang bị miễn phí.

30 ngày trải nghiệm modem mới của Fpt khiến người dùng hết sức tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Do Fpt cung cấp với khả năng linh hoạt của modem thế hệ mới này. Cũng như việc kết hợp giữa 2 băng tầng 2.4Ghz và 5Ghz.

30 ngày trải nghiệm modem mới của Fpt
thiết bị modem thế hệ được lắp cho khách hàng

30 ngày trải nghiệm modem mới của Fpt mang tên Wave 2 MU-MIMO do Fpt cung cấp. Khách hàng trên khu vực HCM và Hà Nội đánh giá là modem thông minh với khả năng tự nhận diện sóng wifi để hỗ trợ việc truy cập tốt nhất.

Khách hàng nào được trang bị modem thế hệ mới này??

  • Khách hàng thuộc khu vực TP.HCM và Hà Nội
  • Khách hàng đăng ký mới đường truyền internet cáp quang Fpt
  • Đối với khách hàng cũ phí đổi 990.000đ

30 ngày trải nghiệm modem mới của Fpt và chiếm tình cảm từ khách hàng khi sử dụng

thiết bị modem mới được lắp cho khách hàng

Thiết bị được lắp cho hộ gia đình tại Huyện Hóc Môn TP.HCM thiết bị hoạt động tốt trên diện tích khoảng 50m2 của diện tích nhà khách hàng. Và ngay cả trên kết cấu nhà 1 trệt 1 lầu đều hoạt động tốt, thiết bị giúp cải thiện tình trạng nghẽn băng thông giúp khách hàng hài lòng.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay cho mình đường truyền internet để được trang bị modem wifi thế hệ mới nhất. Mọi chi tiết xin Liên hệ Hotline FPT HCM 0888 222 077 – 0901 888 738 để được tư vấn

Xem thêm

hướng dẫn thanh toán cước internet fpt

Hướng dẫn thanh toán cước internet FPT

Nội Dung30 ngày trải nghiệm modem mới của Fpt và chiếm tình cảm từ khách …

error: Content is protected !!