Home / Dịch Vụ / CAMERA FPT

CAMERA FPT

FPT Camera chuyên cung cấp, lắp camera Fpt chất lượng cao. Hình ảnh sắc nét, bảo mật và an toàn bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Lắp Camera FPT cho Hộ Gia Đình

Các vấn đề cài đặt camera an ninh gia đình (hệ thống) liên tục xuất hiện. Trong khi bạn đang chọn thiết bị giám sát của những nhà cung cấp Camera IP hàng đầu. Khoan lỗ, chạy dây và cáp bên trong và bên ngoài một căn hộ có thể khiến bạn hoảng sợ. Chưa kể, chi phí lắp đặt camera an ninh (hệ thống) camera quan sát là không hề rẻ.

Phần 1: Chuẩn bị lắp đặt Camera FPT cho Hộ Gia Đình DIY

Biết chính xác những loại camera quan sát mà gia đình bạn muốn thiết lập. Quá trình cài đặt từng loại là khác nhau tùy theo các camera và hệ thống giám sát video khác nhau.

Camera an ninh có dây so với không dây, nên chọn loại nào? Nó phụ thuộc vào nhu cầu bảo mật cụ thể của bạn. Nhận diện camera an ninh internet. Đặc biệt là camera chạy bằng pin, để linh hoạt và cài đặt dễ dàng hơn, trong khi sử dụng camera PoE IP có dây để có tín hiệu mạng ổn định hơn.

lắp camera fpt
Camera chạy bằng PIN và SÓNG WIFI rất tiện lợi

Camera an ninh chạy bằng pin chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn, nếu bạn muốn loại bỏ hệ thống cáp và khoan lộn xộn, đặc biệt là khi lắp đặt camera bên ngoài cửa / căn hộ. Cấm 100% không dây có nghĩa là không có dây và không cần nối dây từ trên xuống dưới. Bạn có thể thoải mái đặt nó ở bất cứ đâu, trong nhà và ngoài trời, trên kệ, bàn hoặc gắn nó lên tường mà không cần chạy dây.

Phần 2: Cách tự cài đặt hệ thống và camera an ninh gia đình có dây & không dây.

Thiết lập hệ thống giám sát video tự làm cho gia đình không phức tạp như bạn nghĩ. 5 bước đơn giản sau đây sẽ giúp việc lắp cả camera an ninh gia đình có dây và WiFi internet trở nên dễ dàng, ngay cả khi bạn đang xây dựng hệ thống giám sát cho gia đình nhà mình lần đầu tiên.

lắp camera fpt tại nhà
Lắp đặt Camera FPT ở dưới mái hiên sẽ rất tốt cho việc quan sát và  chất lượng

Chạy dây và cáp camera an ninh được xem là phần khó nhất trong toàn bộ quá trình cài đặt. Trước khi bắt đầu, bạn nên lập kế hoạch tuyến dây camera an ninh. Đặc biệt là khi bạn có kế hoạch lắp đặt camera ở nhiều điểm, chẳng hạn như, ở hành lang…

lắp camera fpt với điện thoại

Đối với FPT PoE và các hệ thống và lắp camera Fpt không dây, bạn đã cài đặt độ nhạy phát hiện chuyển động và các khu vực phát hiện chuyển động cụ thể để nhận thông báo chính xác trên Ứng dụng và ứng dụng khách FPT Camera miễn phí. Email và thông báo đẩy sẽ được gửi cho bạn sau khi đột nhập nhà hoặc bất cứ điều gì bất ngờ đang xảy ra.

Liên hệ: 0888.222.077 – 0901.888.738 Mr.Nghĩa để được tư vấn

Xem thêm

TÌM ĐIỂM GIAO DỊCH

Nội DungLắp Camera FPT cho Hộ Gia ĐìnhPhần 1: Chuẩn bị lắp đặt Camera FPT …

error: Content is protected !!