Home / Dịch Vụ / CẢNH BÁO ĐỘT NHẬP

CẢNH BÁO ĐỘT NHẬP

FPT Telecom ra mắt sản phẩm mới mang tên FPT iHome với nhiều tính năng ưu Việt. Dễ dàng lắp đặt, tích hợp ứng dụng trên điện thoại

Thiết bị cảnh báo đột nhập FPT iHome

fpt ihome 1 Thiết bị cảnh báo được lắp đặt vào hệ thống cửa như: cửa sổ, cửa ra vào, cổng nhà để xe… cho phép người dùng sử dụng app để theo dõi trạng thái đóng mở của cửa . Khi cửa mở thì thiết bị sẽ phát cảnh báo và gửi thông tin (báo động, tin nhắn…) đến điện thoại di động của người dùng thông qua app cài đặt.

fpt ihome 2

fpt-ihome-5

Cài đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng

fpt ihome 6

Thiết lập và theo dõi trên chính điện thoại của bạn

fpt ihome 7

 

Thông báo ngay lập tức. Khi có sự bất thường

Thông qua app iHome bạn sẽ kiểm soát mọi thứ trong tầm tay. Người dùng có thể kiểm tra tình trạng các cửa của ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng. Đặc biệt với giao diện app thân thiện, FPT iHome phù hợp hầu hết với mọi đối tượng người dùng kể cả người lớn tuổi.

 

 

 

Thiết kế đơn giản, hiện đại 

Phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau là một trong những ưu điểm lớn của FPT iHome. Điều này chứng tỏ đây là một thiết bị tích hợp có khả năng bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất.

fpt-ihome 8

Mọi thứ trong tầm kiểm soát

Chống lại các tác nhân bên ngoài xâm nhập bất ngờ vào nhà bạn.

fpt ihome 9

Kích thước nhỏ gọn

Kích thước nhỏ gọn rất tiện lợi. Kích thước nhỏ và độ sáng màu sắc thay đổi theo góc nhìn làm cho nó gần như vô hình trên khung cửa ra vào và cửa sổ của bạn.

fpt ihome 10

 

Video test tính năng cảnh báo mở cửa:

Thiết bị cảnh báo thông minh, dễ dàng lắp đặt với nhiều tính năng vượt trội. Hãy bảo vệ ngôi nhà của bạn tuyệt đối với Ihome FPT. Thiết bị được kết nối thông qua internet với độ ổn định cao, cảnh báo mọi lúc mọi nơi.

Quý khách hàng có nhu cấu lắp đặt internet FPT, Truyền Hình FPT, FPT Ihome……..Xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0888.222.0770901.888.738

Xem thêm

lắp camera fpt

CAMERA FPT

Nội DungThiết bị cảnh báo đột nhập FPT iHome FPT Camera là một sản phẩm …

error: Content is protected !!