Home / FPT Play BOX - Siêu phẩm giải trí Tivi / FPT Play Box ra mắt điều khiển bằng giọng nói

FPT Play Box ra mắt điều khiển bằng giọng nói

ĐIỀU KHIỂN GIỌNG NÓI FPT PLAY BOX 2018

Điều khiển giọng nói Fpt play box được giới thiệu ngày 12/09/2018. Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom). Chính thức cho ra mắt sản phẩm Voice Remote, đây là chiếc điều khiển bằng giọng nói dành riêng cho thiết bị xem truyền hình Internet FPT Play Box.

Sản phẩm được nghiên cứu phát triển bởi người Việt, và dành riêng cho người dân Việt Nam, nhằm mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn, giúp cho việc sử dụng và điều khiển thiết bị FPT Play Box trở nên dễ dàng hơn.

điều khiển giọng nói fpt play box

Voice Remote ra đời là sự kết hợp xuất sắc của “chất” và “chuẩn”. Điểm vượt trội của sản phẩm so với những chiếc điều khiển truyền thống. Đó là khả năng nhận diện giọng nói thông minh thông qua cổng kết nối Bluetooth 4.0. Giúp người dùng điều khiển thiết bị FPT Play Box.. Một cách đơn giản hơn chỉ bằng việc “giữ phím” và đưa ra khẩu lệnh. Chuẩn kết nối Bluetooth 4.0 được tích hợp vào sản phẩm sẽ khiến cho việc truyền tín hiệu nhanh hơn, mã hóa tốt và đưa ra kết quả chính xác hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, với thuật toán được lập trình thông minh sẽ cho phép đưa ra những gợi ý tìm kiếm gần nhất với khẩu lệnh của người dùng.

THIẾT KẾ THẨM MỸ TỪ REMOTE THẾ HỆ MỚI ĐẾN TỪ FPT PLAY BOX

Điều khiển giọng nói Fpt play box được thiết kế từ chất liệu nhựa ABS cao cấp. Giúp cho thiết bị cứng cáp và bền bỉ. Thiết kế dạng thanh dài, bo cong ở 2 cạnh bên giúp cho việc cầm nắm chiếc điều khiển chắc chắn, “đầm tay” và dễ chịu. Kích thước nhỏ gọn nằm vừa trong lòng bàn tay, cùng trọng lượng nhẹ góp phần mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Tối ưu hóa về thao tác sử dụng, loại bỏ tới 90% số lượng nút bấm. So với phiên bản điều khiển thông thường chính là tiện ích lớn nhất. Mà sản phẩm mang tới cho người dùng, trên chiếc điều khiển Voice Remote các phím chức năng cơ bản. Được sắp xếp linh hoạt để đảm bảo việc thao tác dễ dàng như phím tắt mở nguồn, phím “mic thu âm”. Phím trang chính, tắt tiếng, tăng giảm âm lượng, “quay lại”, chọn menu. Vòng tròn trung tâm được thiết kế khá tinh tế, rõ nét. Gồm nút điểu hướng và phím “ok” giúp cho việc thao tác trở nên thuận tiện hơn.

KẾT NỐI ĐƠN GIẢN – DỄ SỬ DỤNG

Người dùng sẽ thực hiện thao tác kết nối giữa điều khiển giọng nói Fpt play box. Sau đó giữ nút “mic thu âm” trên điều khiển và bắt đầu đưa ra khẩu lệnh tìm kiếm. Được lập trình để nhận diện được hai ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh. Voice Remote không chỉ cho phép nhập liệu và điều khiển các nội dung của FPT Play Box như tìm kiếm kênh truyền hình, mở nội dung, mở ứng dụng, mà sản phẩm này còn cho phép tìm nội dung mong muốn với ứng dụng Karaoke, và Youtube trên FPT Play Box.

Giá bán của sản phẩm được công bố trên website chính thức là 390.000 VNĐ. Và giá cho bộ đôi sản phẩm bao gồm trọn bộ thiết bị FPT Play Box 2018 và Voice Remote là 1.790.000 VNĐ.

TÍNH TIỆN DỤNG TRÊN REMOTE FPT PLAY BOX

Điều khiển giọng nói Fpt play box phù hợp với mọi lứa tuổi. Cùng công nghệ nhận diện giọng nói thông minh có thể nhận diện được tối đa ngôn ngữ vùng miền. Đây được coi là bước tiến công nghệ nhằm giúp cho người dùng. Không những đơn giản hóa mọi thao tác công nghệ mà còn có cơ hội nâng tầm các trải nghiệm giải trí chất lượng cao với Voice Remote và FPT Play Box 2018.

FPT Play box là loại dịch vụ sử dụng trên đường truyền internet Cáp quang Fpt.  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập website https://fptsupport.com.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 0888.222.0770901.888.738.

Xem thêm

kênh truyền hình fpt play box

Danh sách kênh truyền hình trên FPT Play Box

Nội DungĐIỀU KHIỂN GIỌNG NÓI FPT PLAY BOX 2018THIẾT KẾ THẨM MỸ TỪ REMOTE THẾ …

error: Content is protected !!