Home / Bảng Tin / Truyền hình FPT Ra Mắt Bộ Giải Mã FPT TV FX6

Truyền hình FPT Ra Mắt Bộ Giải Mã FPT TV FX6

Truyền hình FPT Ra Mắt Bộ Giải Mã FPT TV FX6

Sáng ngày 10/10/2020 Truyền hình FPT giới thiệu đến người dùng bộ giải mã thế hệ mới mang tên FPT TV FX6. Bộ giải mã thế hệ thứ 4 – FPT TV 4K FX6 – thiết kế tối giản, phù hợp với lối sống tinh tế của các gia đình trẻ.

FPT TV FX6

Thiết Kế mới của FPT TV 4K FX6

Bộ giải mã FPT TV 4K FX6 với thiết kế sang trọng hơn hẳn các thế hệ trước, được Google chứng nhận và cho phép ứng dụng Youtube hoạt động chính thức, có những điểm đáng chú ý như sau:

Thông số kỹ thuật của bộ giải mã mới

Bộ giải mã mới sử dụng chipset Realtek 4K 1395 với thông số DMIPS là 13.800; CPU 4 nhân 1.5Ghz, RAM 1 GB và bộ nhớ NAND flash 8 GB. FPT TV 4k FX6 dùng hệ điều hành Linux. Thiết bị có 3 cổng kết nối: cổng LAN kết nối mạng; cổng USB giúp truy cập nội dung từ các thiết bị lưu trữ khác; cổng HDMI chuẩn 2.0 truyền tải hình ảnh đạt chất lượng 4K và âm thanh.

Ngoài ra, thiết bị được tối ưu có 3 cổng kết nối: Cổng LAN kết nối mạng; cổng USB giúp truy cập nội dung từ các thiết bị lưu trữ khác; cổng HDMI chuẩn 2.0 truyền tải hình ảnh đạt chất lượng 4K và âm thanh đạt chuẩn quốc tế.

FPT TV FX6 cong usb

Thiết kế mới vày tay điều khiển

Ngoài ra, điều khiển từ xa (remote control) đi kèm cũng được Truyền hình FPT cải tiến. Tối ưu hóa các phím điều khiển từ xa, thu hẹp không gian không cần thiết, hướng đến việc hỗ trợ các thao tác trên thiết bị được nhanh nhạy, dễ dàng sử dụng.

Song song đó, Truyền hình FPT cũng chia sẻ thông tin đã hoàn tất việc đàm phán. Và sở hữu trọn vẹn bản quyền các giải đấu bóng đá trong khuôn khổ. Của Liên đoàn bóng đá châu Á – AFC từ năm 2021 đến 2024. Như vậy, bên cạnh những giải đấu thế thao sôi động. Nhất hành tinh như Giải bóng đá vô địch quốc gia Ý – Serie A, FA Cup… Truyền hình FPT sẽ đem đến những trận cầu đỉnh cao với sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam trong 229 trận đấu, trên tổng số 1641 trận đấu, của Liên đoàn bóng đá châu Á – AFC.

Dự kiến, bộ giải mã FPT TV 4K FX6 sẽ chính thức được Truyền hình FPT cung cấp. Đến người dùng trong tháng 11 tới.

Video ngày ra mắt sản phẩm FPT TV FX6 ngày 10/10/2020

Xem thêm

hướng dẫn thanh toán cước internet fpt

Hướng dẫn thanh toán cước internet FPT

Nội DungTruyền hình FPT Ra Mắt Bộ Giải Mã FPT TV FX6Thiết Kế mới của …

error: Content is protected !!