Home / Bảng Tin / FPT Play bắt tay Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ giải trí trên máy bay

FPT Play bắt tay Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ giải trí trên máy bay

Tháng 10 tới, hành khách Vietnam Airlines sẽ được xem và tải miễn phí phim. Các chương trình của FPT Play Box để xem ngoại tuyến khi di chuyển trong lãnh thổ Việt Nam.

FPT Play cung cấp dịch vụ trên máy bay

FPT Play và hãng Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines vừa thống nhất cung cấp dịch vụ giải trí. Với hành khách đi máy bay từ tháng 10 tới đây. Khách hàng sẽ được trãi nghiệm:

  • Xem phim. Các chương trình của FPT Play miễn phí
  • Tải về các thiết bị để xem ngoại tuyến khi đang di chuyển trên máy bay.
FPT Play cung cấp dịch vụ trên máy bay
Đại diện FPT trong đó có TGĐ FPT Telecom Hoàng Việt Anh (bên phải ngoài cùng) và chị Trần Thu Trang, Giám đốc Ban dự án – đơn vị xây dựng và vận hành FPT Play (thứ 2 từ phải qua) họp bàn với đại diện Vietnam Airlines giữa tháng 8 vừa qua.

FPT Play cung cấp dịch vụ trên máy bay. Vietnam Airlines và FPT sẽ nghiên cứu các phương án. Triển khai các công việc như xây dựng sitemap (sơ đồ trang web trên internet). Và phát triển nội dung chương trình. Hai bên cũng đã trao đổi và thống nhất các giải pháp kỹ thuật cũng như tiến hành rà soát luồng truy cập từ trên FPT Play và trên ứng dụng điện thoại của Vietnam Airlines.

FPT Play cung cấp dịch vụ trên máy bay 2

Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên cung cấp dịch vụ Wifi Fpt  trên máy bay tại Việt Nam. Việc triển khai cung cấp dịch vụ sẽ được tiến hành từ tháng 10. Tới trên máy bay thân rộng A350. Dòng máy bay này đang bay chủ yếu ở các đường bay trong khu vực Đông Nam Á. Khi máy bay đạt độ cao 10.000 feet (khoảng 3.04800km) thì Wi-fi sẽ được bật và khi máy bay chuẩn bị hạ cánh sẽ ngắt. Trên các dòng máy bay khác, hãng sẽ nghiên cứu triển khai trong thời gian tới.

Xem thêm

hướng dẫn thanh toán cước internet fpt

Hướng dẫn thanh toán cước internet FPT

Nội DungFPT Play cung cấp dịch vụ trên máy bay Hướng dẫn thanh toán cước …

error: Content is protected !!