Home / Dịch Vụ / FPT PLAY BOX

FPT PLAY BOX

FPT Play Box là gì?

Bạn cứ tưởng tượng giá thành của 1 chiếc Smart Tivi hiện nay thì quá cao, vài chục triệu cho 1 chiếc TV thông minh. Ngoài ra, hầu hết các gia đình đều có sẵn ít nhất một chiếc TV nối cáp SCTV hay HTVC để giải trí với mức phí khoảng trên dưới 100.000 đồng / tháng. FPT Play Box là giải pháp để bạn tiết kiệm, thay vì phải mua một chiếc tivi đắt tiền mà vẫn có thể có đầy đủ các tính năng hot nhất hiện nay. Chỉ cần bất cứ đâu khi có internet cả thế giới nằm trong tay bạn với những tính năng vượt trội sau:

Video ra mắt sản phẩm mới FPT Play Box S

 

fpt play box plus

FPT Play Box khác với truyền hình cáp thông thường thế nào?

Nếu hiểu đơn giản nhất thì FPT Box cũng gần giống như các loại Android box trên thị trường. Tuy nhiên được đầu tư hơn về ứng dụng, nội dung trên thiết bị. Nguyên tắc hoạt động của FPT Play Box là bạn phải có một kết nối internet vì thiết bị. Sẽ tải nội dung từ internet về thiết bị và phát lên TV thông qua cổng HDMI hay AV.

Nếu bạn xài truyền hình cáp SCTV hay HTVC bạn phải đóng khoản phí thuê bao hàng tháng . Với FPT Box thì mặc định bạn chỉ việc mua thiết bị về là có thể giải trí miễn phí. Tuy nhiên FPT Box cũng có thêm phần gói Premium. Để bạn mở rộng số kênh có thể theo dõi. Bạn có thể tham khảo danh sách kênh trên FPT Play Box tại đây. Hiện tại FPT Play đang tặng cho các khách hàng 1 năm sử dụng gói kênh Quốc tế Premium. Khi kích hoạt tính năng bảo hành điện tử (OTP).

Tổng đài lắp đặt wifi cáp quang Fpt và thiết bị FPT Play Box số bao nhiêu ?

  • Quý khách hàng có nhu cầu lắp internet Fpt xin liên hệ 0949.888.058 để được nhân viên tư vấn và ký hợp đồng tại nhà 
  • Trải nghiệm dịch vụ xin vui lòng liên hệ hotline nhân viên sẽ lắp đặt cho quý khách trãi nghiệm trong vòng 24h
  • Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng FPT Tiền Giang hoặc các chi nhánh gần nhất để được trải nghiệm

Xem thêm

CẢNH BÁO ĐỘT NHẬP

Nội DungFPT Play Box là gì?FPT Play Box khác với truyền hình cáp thông thường …

error: Content is protected !!