Home / Bảng Tin / Fpt Thị Xã Gò Công trao giải mở két

Fpt Thị Xã Gò Công trao giải mở két

Fpt gò công trao giải mở két chương trình tri ân khách hàng. Truyền hình FPT lên sóng game show “Mở Két” với phạm vi khách hàng. Đang sử dụng dịch vụ của FPT Telecom vào 20h00 tối thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ 01/12/2016. Và đây cũng là chương trình truyền hình tương tác đầu tiên tại Việt Nam giành cho khách hàng. Chương trình có sự tham gia của MC “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng – Giám đốc sáng tạo Truyền hình FPT

Sáng ngày 25/04/2019, Đại diện của FPT Telecom Tiền Giang là anh Ngô Hữu Nghĩa – Trưởng văn phòng giao dịch thị xã Gò Công  cùng CBNV tổ chức trao giải thưởng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ của FPT Telecom tại Tiền Giang đã đạt giải nhất khi tham gia chương trình “Mở Két” trên Truyền hình FPT.

fpt gò công trao giải mở két
Ông: Ngô Hữu Nghĩa trao gải nhất cho khách hàng đạt giải (bên phải)

Là khách hàng mới lắp đặt mạng fpt tại Gò Công và khi được nhân viên kinh doanh giới thiệu về chương trình truyền hình tương tác “Mở Két” tối thứ 5 hàng tuần. Anh đã cùng bạn bè tham gia và không ngờ mình đạt được giải.

Khi tham gia chương trình người dùng được trải nghiệm những phút giây giải trí kịch tính. Để trở thành người trả lời nhanh nhất 30 câu hỏi và giành được giải thưởng lên đến 10.000.000 đồng. 9 giải khuyến khích trị giá 1.000.000đ, 3 giải may mắn do MC chương trình chọn mỗi giải 1.000.000đ. Khách hàng đăng ký lắp đặt Truyền hình FPTvà internet sẽ tham gia không tốn phí, không cần đăng ký trước.

Fpt Gò Công trao gải mở két

Fpt gò công trao giải mở két và hướng dẫn cách chơi

Cách thức chơi vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần thực hiện theo các bước sau: Menu chính => chọn mục Ứng dụng => chọn “Mở Két” và tham gia theo hướng dẫn. Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

Hotline: 0888.222.0770901.888.738

Quý khách có nhu cầu sử dụng internet cáp quang và truyền hình tương tác Fpt. Với những chương trình hấp dẫn, đa dạng nhiều gói cước mang đến sự trải nghiệm tốt nhất.

Website: https://fptsupport.com.vn

Địa chỉ: Số 09 Nguyễn Trãi, P.hường 2, Tx. Gò Công, Tiền Giang

Xem thêm

hướng dẫn thanh toán cước internet fpt

Hướng dẫn thanh toán cước internet FPT

Nội DungFpt Gò Công trao gải mở kétFpt gò công trao giải mở két và …

error: Content is protected !!